Hợp tác kinh doanh

Bạn muốn bắt đầu một công việc kinh doanh nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Hãy bắt đầu với chúng tôi!

SUN Snackbar với mô hình hợp tác kinh doanh dạng chuỗi tiện ích và đặc sắc đã và đang được phát triển không ngừng. SUN Snackbar mong muốn mang đến cho bạn sự lựa chọn kinh doanh an toàn, linh hoạt trong đầu tư, phù hợp với nguồn vốn của khách hàng và đặc biệt là có chính sách hỗ trợ cho khách hàng một cách toàn diện. Sản phẩm chính của SUN Snackbar là gà rán và xiên que, sử dụng nguyên liệu gà tươi của Công ty Cổ phần Sản xuất & Phân phối thực phẩm Con Ngỗng Vàng với quy trình sản xuất khép kín từ con giống, chăn nuôi cho đến thành phẩm trên bàn ăn. SUN Snackbar đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm từ đầu đến cuối quy trình mà giá cả lại cực kỳ hợp lý.

SUN Snackbar sẽ là lựa chọn hình thức kinh doanh tốt nhất cho bạn. Hãy tìm hiểu về quy trình cụ thể của việc Hợp tác kinh doanh của SUN Snackbar bên dưới.

SƠ ĐỒ HỢP TÁC


Bước 1: Chọn mặt bằng là một khâu rất quan trọng cho bất cứ ngành kinh doanh nào! Bạn phải chọn những địa điểm mà bạn cảm thấy vừa thuận lợi, vừa phù hợp với khả năng tài chính của mình. Và nên chọn những nơi đông dân cư sinh sống, các trường học, ngã ba hoặc ngã tư đông người qua lại.

Bước 2: Khảo sát mặt bằng sẽ do nhân viên SUN Snackbar Việt Nam thực hiện. Nếu đạt sẽ tiến tới Bước 3. Nếu không đạt sẽ tìm vị trí mới, nhân viên SUN Snackbar Việt Nam sẽ góp ý, hỗ trợ hoặc cùng khách hàng tìm mặt bằng mới thích hợp hơn để kinh doanh.

Bước 3: Khách hàng chuẩn bị những giấy tờ liên quan. Nhân viên SUN Snackbar sẽ cung cấp mẫu Hợp đồng được ký kết giữa 2 bên sẽ bao gồm: Các điều khoản hợp đồng và chấm dứt hợp đồng; Các khoản chi phí nhượng quyền.

Bước 4: Tất cả các Đối tác đều phải thông qua khóa đào tạo của SUN Snackbar Việt Nam. Và phải vượt qua đợt khảo thí với hình thức kiểm tra trắc nghiệm, đánh giá của bộ phận Đào tạo SUN Snackber Việt Nam.

Bước 5: SUN Snackbar Việt Nam sẽ trang bị đầy đủ tài sản và các thiết bị cần thiết và mô hình kinh doanh cho khách hàng

Bước 6: Khai trương điểm bán

MÔ HÌNH HỢP TÁC


1. SUN Mobile


2. SUN Kiosk


3. SUN Mini outlet


* Khách hàng đóng các khoản phí nói trên theo từng loại hình kinh doanh. SUN Snackbar Việt Nam chỉ trả lại phí đặt cọc trong trường hợp ngưng hợp tác.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến