Giới thiệu

SUN Snackbar là một trong những thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Sản xuất & Phân phối thực phẩm Con Ngỗng Vàng. Chúng tôi là những người tiên phong trong việc sản xuất và phân phối thức ăn chăn nuôi, nghiên cứu và phát triển giống vật nuôi tự nhiên, tiếp thu toàn bộ công nghệ trong quản lý và sản xuất thực phẩm theo chuỗi “Thức ăn chăn nuôi – Trang trại chăn nuôi – Sản xuất và chế biến thực phẩm”.

SUN Snackbar là một thương hiệu con được hỗ trợ bởi nguồn nguyên liệu chất lượng từ hệ thống khép kín của Con Ngỗng Vàng, SUN Snackbar đặt mục tiêu phát triển sản phẩm chất lượng cao, khẩu vị phù hợp với người tiêu dùng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

SUN Snackbar: Tiện lợi, bổ dưỡng, thơm ngon mỗi ngày

Chúng tôi định hướng xây dựng và phát triển mạnh mô hình nhượng quyền thương hiệu thuộc thị trường Châu Á như: Indonesia, Myanmar, Ấn Độ, Campuchia, Lào, Malaysia, Bangladesh,... Tại Việt Nam chúng tôi hướng đến tạo chuỗi thương hiệu thức ăn nhanh phát triển theo quy trình khép kín, hợp tác kinh doanh thức ăn phù hợp với tầng lớp trung lưu ngày càng gia tăng nơi đây.

Năm 2017 đánh dấu sự phát triển rộng khắp của những điểm bán SUN Snackbar, chúng tôi đã phát sóng chương trình quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng và thật bất ngờ với sự thành công vượt trội giúp cho người tiêu dùng biết đến SUN Snackbar một cách tốt nhất, vì thế hệ thống này ngày càng phát triển và mở rộng. Năm 2018 SUN Snackbar ở Việt Nam giới thiệu thêm mô hình hợp tác kinh doanh mới với "gà rán" dựa trên các khảo sát nhu cầu của người tiêu dùng nơi đây, việc phát triển mô hình mới này đã giúp cho SUN Snackbar phát triển mạnh hơn.

Từ lúc bắt đầu phát triển SUN Snackbar cho đến nay, chúng tôi đã tích lũy được những kiến thức và đạt được chuyên môn cao ở tất cả các khía cạnh kinh doanh bao gồm việc sản xuất sản phẩm, đầu tư trang thiết bị, cách thức chế biến, QSC (chất lượng, dịch vụ và an toàn thực phẩm), hệ thống phân phối và dịch vụ hậu cần, quản lý điểm bán,…là những yếu tố quan trọng cho kinh doanh SUN Snackbar Việt Nam.

Hương vị của sản phẩm được phát triển bởi đội ngũ R&D chuyên nghiệp với công thức mới đáp ứng khẩu vị của người tiêu dùng Việt Nam. Sử dụng nguyên liệu tươi từ môi trường khép kín của Con Ngỗng Vàng, đảm bảo độ ngọt tự nhiên, chất lượng của sản phẩm. Tự hào đạt được các chứng nhận quốc tế như: GMP, ISO 14001:2004, HACCP Code : 2003, ISO 9001:2008.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến